Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có thực sự nguy hiểm?

Nứt kẽ hậu môn là hiện tượng niêm mạc hậu môn nhiễm khuẩn dẫn đến viêm loét vùng nếp gấp hậu môn tạo thành vết nứt dài khoảng 0.5 – 1cm. Vậy bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Giải Phóng trong bài viết dưới đây.

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Giải Phóng, bệnh nứt kẽ hậu môn nếu không kịp thời đi thăm khám và điều trị sẽ rất nguy hiểm, dẫn đến những biến chứng, cụ thể là:

♦ Gây viêm loét hậu môn: Việc xuất hiện các vết nứt ở hậu môn là cơ hội thuận lợi cho những vi khuẩn, nấm kí sinh trùng có hại xâm nhập và phát triển, từ đó dẫn đến những vết loét vùng hậu môn.

♦ Gây nhiễm trùng máu: Hậu môn là nơi có rất nhiều mạch máu, do đó nếu như hậu môn bị viêm nhiễm thì có nguy cơ cao bị nhiễm trùng máu do vi khuẩn xâm nhập.

♦ Gây ra các bệnh apxe hậu môn, rò hậu môn: Khi các vết lở loét dần ăn sâu vào lớp cơ thắt và tạo mủ, sưng cứng, hình thành nên khối apxe. Các khối apxe này vỡ ra, chảy nhiều dịch mủ ra ngoài tạo thành các lỗ rò và đường rò, gọi là rò hậu môn.

♦ Đối với phụ nữ, khi bị bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa bởi hậu môn và cơ quan sinh dục ở rất gần nhau.

Cảnh báo: Ngay khi phát hiện dấu hiệu của nứt kẽ hậu môn, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng gây nguy hiểm cho bản thân.

Phương pháp điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đang sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị nứt kẽ hậu môn rất hiệu quả. Kĩ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Thao tác đơn giản, độ chính xác cao, toàn bộ quá trình chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút

- Tổn thương nhỏ, ít chảy máu, giảm thiểu độ nguy hại đến các tổ chức cơ vòng hậu môn và hậu môn

- Phục hồi nhanh, không để lại biến chứng, khả năng tái phát thấp.

Phòng khám Giải Phóng đang được đánh giá là phòng khám đa khoa điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hàng đầu Hà Nội. Phòng khám luôn đáp ứng được những tiêu chí mà người bệnh mong đợi: Là phòng khám đa khoa được cấp phép bởi cơ sở chức năng để đi vào hoạt động. Phòng khám được trang bị những thiết bị hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về bệnh lí vùng hậu môn.

Trên đây là bài viết để trả lời câu hỏi bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm? Hi vọng bạn đọc đã nắm được thông tin cần thiết. Nếu còn những thắc mắc, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy