Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Rò hậu môn cũng thuộc một dạng bệnh lý về hậu môn – trực tràng và bệnh chỉ đứng sau bệnh trĩ về mức độ gây nguy hại cho sức khỏe. Nhiều người chưa nắm rõ kiến thức về bệnh nên đã dẫn đến những hậu quả khôn lường ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.


 
Do đó để giúp người bệnh có thể hiểu rõ cũng như có biện pháp đối phó với căn bệnh này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh rò hậu môn và cách điều trị hiệu quả.

 

>>>>>Nguyên nhân và triệu chứng bệnh rò hậu môn

 


 
Rò hậu môn là bệnh gì ?

 

Rò hậu môn là bệnh có nguồn gốc do nhiễm khuẩn Hermann kết hợp với tuyến Desfosses gây nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn, từ đó tụ mủ và gây viêm tại các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó phá miệng lan ra da vùng bên cạnh hậu môn.


 
Trên thực tế, rò hậu môn là giai đoạn tiếp theo của apxe hậu môn, khi apxe hậu môn tự vỡ hoặc khi không được điều trị khỏi sẽ gây nên rò hậu môn. Có thể bắt gặp bệnh ở nam và nữ, và bệnh thường xuất hiện ở vùng hậu môn.


 
Rò hậu môn được chia ra làm nhiều loại khác nhau: rò hậu môn hoàn toàn, rò hậu môn không hoàn toàn, đường rò đơn giản, rò phức tạp, rò qua cơ thắt, rò trong cơ thắt và rò ngoài cơ thắt.

 

Sau khi apxe hậu môn tự vỡ thì sẽ xuất hiện các triệu chứng rò hậu môn như khu vực xung quanh hậu môn bị đỏ, đau, cơ thể mệt mỏi, khó chịu kèm theo tình trạng sốt, ớn lạnh. Kích ứng da xung quanh hậu môn, khi bạn ngồi xuống, đi đại tiện hay di chuyển xung quanh thì có cảm giác đau liên tục.

 

>>>CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<


 
Cách chữa trị rò hậu môn hiệu quả:

 

 
Để điều trị rò hậu môn trước tiên người bệnh cần phải đi khám để bác sĩ xác định được lỗ rò trong và sau đó sẽ chọn phương pháp phù hợp để lấy hết các tổ chức xơ, phá hủy toàn bộ ngóc ngách nhưng không được làm tổn thương các cơ để tránh việc đi đại tiện không tự chủ.

 

Hiện nay Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín chất lượng uy tín khu vực Hà Nội, với phương pháp HCPT chữa khỏi bệnh rò hậu môn, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về hậu môn trực tràng. Bên cạnh đó phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình vì người bệnh. Phòng khám luôn được đánh giá cao trong việc khám và chữa bệnh trong nhiều năm qua. 

 

Nếu phát hiện mình bị rò hậu môn thì nên điều trị càng sớm càng tốt, vì bệnh để lâu dễ chuyển sang các  biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thậm chí có thể dẫn đến ung thư.


 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về bệnh rò hậu môn, nếu còn thắc mắc về vấn đề trên hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy