Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Trĩ
Trĩ nội

Bệnh trĩ có tái phát không?

Chào các bác sỹ Phòng khám đa khoa Giải Phóng, tôi năm nay 28 tuổi, tôi bị bệnh trĩ cách đây khoảng nửa năm, tuy nhiên tôi uống thuốc và bệnh thuyên giảm nên cũng chưa khám lại. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị táo bón, thậm chí còn có máu kèm theo phân. Bác sỹ cho tôi hỏi bệnh trĩ có tái phát không, và làm sao để ngăn chặn tình trạng này. (Vũ Thị H - Tuyên Quang).


Bệnh trĩ có tỷ lệ tái phát cao:


Chị H thân mến các bệnh trĩ là một căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả mọi người, lúa tuổi gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của người bệnh. Và bệnh này có nguy cơ tái phát rất cao nếu điều trị không khỏi.


Bệnh trĩ là một căn bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa hoặc đó có thể là những biến chứng xảy ra do thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh. Tuy nhiên hầu hết người bệnh không nắm bắt được nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu là do ăn uống không đúng cách, không đủ chất. Đây là lý do khiến người bệnh rất dễ bị tái phát, kể cả là vừa chữa khỏi. Vậy làm thế nào để bệnh nhanh lành và ngăn ngừa nó quay trở lại.


Bệnh trĩ hoàn toàn có thể tái phát nếu không chữa trị khỏi.


Một mặt do không biết cách ăn uống, một mặt khác không điều trị đúng phương pháp cũng tạo điều kiện cho bệnh dễ dàng quay trở lại. Như chị mô tả thì trước đây chị đã bị bệnh nhưng uống thuốc, chúng tôi vẫn chưa biết bạn uống thuốc gì và bạn đã quay lại tái khám lần nào kể từ khi dùng thuốc để chắc chắn là khỏi bệnh chưa. Bệnh trĩ nếu không biết cách điều trị hoặc điều trị không khỏi rất dễ tái phát. Uống thuốc nếu không đúng theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa hoặc đúng liều lượng, tái khám định kỹ thì rất có thể bệnh chưa khỏi.


Bác sỹ khuyên chị nên đến Phòng khám đa khoa Giải Phóng để được trực tiếp bác sỹ kiểm tra lại tình hình bệnh, qua đó có cách điều trị phù hợp. Hiện tại chị đang bị táo bón và phân có máu, đó có thể là dấu hiệu của bệnh trĩ do táo bón. Phòng khám sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT công nghệ Mỹ giúp chữa trị bệnh trĩ nhanh gọn và khỏi.

 

Xem thêm:  Bệnh trĩ nội độ 4 và cách chữa


Ưu điểm của kỹ thuật HCPT trong điều trị bệnh trĩ không lo tái phát:


- Có khả năng xác định chính xác được nguồn gốc bệnh nên có thể mang lại độ chính xác cao khi làm thủ thuật.


- Tránh gây đau đớn


- Phục hồi sớm, tránh ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.


- An toàn, tránh nguy cơ để xảy ra biến chứng hoặc tái phát.


Kỹ thuật điều trị khỏi bệnh trĩ HCPT có khả năng sinh nhiệt nhanh, dù là tổ chức trĩ to hoặc nhỏ như thế nào khi chưa kịp gây bệnh thì đã bị hoại tử và khô lại, tuy nhiên kỹ thuật này lại có khả năng kiểm soát tốt nên không để xảy ra hiện tượng than hóa. Hơn nữa kỹ thuật này còn có thể điều trị khỏi được tất cả các loại trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, ngăn ngừa tái phát chỉ trong một lần điều trị.


Phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ tin cậy về các bệnh trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy