Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Nứt kẽ hậu môn

Biểu hiện của bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là bệnh lí gây nhiều phiền toái cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh nhân cần phải nắm rõ những biểu hiện của nứt kẽ hậu môn để sớm phát hiện bệnh từ đó có kế hoạch điều trị bệnh hiệu quả. Xin mời độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây để có thêm kiến thức về bệnh nứt kẽ hậu môn.

Biểu hiện của nứt kẽ hậu môn

Người bệnh có thể nhận biết nứt kẽ hậu môn qua các biểu hiện của bệnh sau:

Biểu hiện nứt kẽ hậu môn

- Xuất hiện vết nứt từ 0,5 đến 1cm. Vết nứt này có thể bị viêm loét nếu không được phát hiện.

- Đau đớn: Các cơn đau trong tình trạng kéo dài liên tục, có thể diễn ra trong thời gian dài. Khi đi đại tiện, tiếp xúc với những khối phân cứng các cơn đau này tiếp tục tiếp diễn, người bệnh sẽ thấy rất đau đớn.

- Đại tiện ra máu: Hậu môn bị nứt kẽ, khi đi đại tiện, người bệnh cố rặn phân, gây tổn thương lên hậu môn, dẫn đến chảy máu. Thông thường máu chảy ra không nhiều, người bệnh sẽ thấy trên phân dính một chút máu tươi, hoặc sau khi đại tiện máu chảy nhỏ giọt hoặc từng dòng.  

- Ngứa ngáy hậu môn: Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng cho biết do vết nứt ở hậu môn bị viêm nhiễm. lở loét, chất dịch tiết ra từ cửa hậu môn khiến hậu môn luôn bị ẩm ướt và ngứa ngáy, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển.

nứt kẽ hậu môn

- Biểu hiện toàn thân: Khi bị nứt kẽ hậu môn, người bệnh sẽ thấy tinh thần suy nhược, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ vì những cơn đau vùng hậu môn dày vò.

Điều trị nứt kẽ hậu môn ở đâu uy tín?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang là cơ sở khám chữa bệnh nứt kẽ hậu môn uy tín trên địa bàn Hà Nội. Để có được điều đó, phòng khám luôn hội tụ những tiêu chí làm người bệnh hài lòng: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp thời gian phẫu thuật được giảm xuống đáng kể, quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn, chính xác. Bên cạnh đó là mức chi phí hợp lí, vừa vặn túi tiền.

Phòng khám Giải Phóng đang sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để điều trị nứt kẽ hậu môn cho hàng ngàn người bệnh. Phòng khám với kĩ thuật này cùng những tiêu chí trên đang là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi đi tìm địa chỉ khám chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả.

Lời khuyên của chuyên gia: Bệnh nứt kẽ hậu môn rất dễ nhận biết, do đó nếu thấy những biểu hiện trên, người bệnh nên nhanh chóng đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để có liệu trình điều trị bệnh hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những biểu hiện của nứt kẽ hậu môn, hi vọng người bệnh đã nắm bắt được để sớm phát hiện bệnh. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy