Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ nếu kéo dài có thể dẫn tới ung thư trực tràng, gây mất máu nhiều, nhiễm trùng máu và đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên nhiều người bệnh do lo ngại về vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ nên chần chừ không đi khám sớm, khiến bệnh thêm nặng. Để giúp người bệnh nắm rõ hơn chi phí khi chữa bệnh, các bác sỹ đưa ra một số chia sẻ ngay sau đây.

Bài đọc thêm:

 Chữa bệnh trĩ ở đâu hiệu quả?

 Cách làm khỏi bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ


Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, vấn đề chi phí luôn là yếu tố khiến cho người bệnh chần chừ không chịu đi điều trị. Vậy chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu tiền? Thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí khám chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, phương pháp chữa trị, tình trạng sức khỏe, cụ thể như sau:

- Tình trạng nhiễm bệnh: mỗi cấp độ bệnh khác nhau thì chi phí điều trị sẽ khác nhau. Nếu đi chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ sa ra ngoài hoặc có biến chứng. Nếu trường hợp tình trạng nhiễm bệnh đã ở giai đoạn nặng và có những chuyển biến phức tạp, việc điều trị cần có sự can thiệp của phẫu thuật thì đương nhiên chi phí cắt trĩ sẽ tốn nhiều hơn.

- Tùy thuộc vào loại trĩ mắc phải: bệnh trĩ thường có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và gồm 4 cấp độ. Vì vậy, ở mỗi cấp độ và mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những mức chi phí cắt trĩ, chi phí chữa trị sẽ khác nhau.

- Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của toàn bộ quá trình điều trị bệnh, tùy từng mức độ bệnh mà có phương pháp chữa khác nhau. Điều trị nội khoa tuy có chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả lại không cao bằng áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

- Nơi lựa chọn điều trị: Đây là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh trĩ. Việc lựa chọn khám chữa bệnh an toàn uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao cũng với đó là trang thiết bị hiện đại thì hiệu quả chữa trị và chi phí cũng sẽ khác hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh không .

- Sức khỏe bệnh nhân: Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm, … thì cần tiêu viêm trước khi cắt, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Lời khuyên của chuyên gia: để tiết kiệm chi phí cũng như đem lại hiệu quả điều trị cao, ngay khi phát hiện ra bệnh ở giai đoạn sớm chuyên gia khuyên bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Tránh để lâu hoặc tự ý điều trị tại nhà khiến bệnh thêm nghiêm trọng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm hậu môn, tắc nghẹt búi trĩ, thậm chí ung thư hậu môn trực tràng dẫn đến điều trị khó và tốn kém chi phí hơn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Giải Phóng là đơn vị được Sở y tế cấp phép hoạt động, với đội ngũ y bác sĩ trên 20 năm chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ, khám chữa bệnh trĩ chi phí hợp lý, niêm yết theo quy định chung, không có chi phí phát sinh. Trước khi tiến hành việc điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám cho bệnh nhân sau đó sẽ tư vấn hướng điều trị và đưa ra một mức giá cụ thể của từng cá nhân, giúp người bệnh yên tâm hơn rất nhiều.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì về chi phí chữa bệnh trĩ cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy