Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Nứt kẽ hậu môn

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu?

Nứt kẽ hậu môn là tình trạng ống hậu môn bị viêm nhiễm, từ đó gây ra các vết nứt ở vùng hậu môn. Nếu để lâu sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống, do đó cần phải chữa sớm. Vậy thì chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu? Để nắm được điều này bạn nên tham khảo những phân tích cụ thể ngay sau đây.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì nứt kẽ hậu môn là một trong những bệnh lý ở hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay, đây là một dạng tổn thương ở hậu môn khiến người bệnh cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt và công việc. Bệnh không thể tự khỏi được mà phải điều trị nhằm giúp các vết nứt mau lành.

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu?

Để biết chi phí chữa bệnh nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu thì người bệnh cần trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, khi có kết quả chẩn đoán và lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ cho biết mức chi phí điều trị, như vậy bạn có thể chuẩn bị và đi đến quyết định chữa trị. 

- Chi phí thăm khám và kiểm tra: Người bệnh cầnlàm các xét nghiệm ban đầu để chẩn đoán tình trạng bệnh. Đây là điều nhằm đảm bảo việc khám và điều trị diễn ra tốt và có hiệu quả. Điều này sẽ là yếu tố tác động đến chi phí chữa bệnh nứt kẽ hậu môn.

- Tình trạng bệnh: dựa vào tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh mà chi phí chữa bệnh cũng khác nhau. Nếu bệnh ở độ nhẹ thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn do đó chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với bệnh tình khi đã nặng và chuyển sang mãn tính.

- Cơ sở y tế khám chữa bệnh: Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế uy tín và chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có tay nghề, dịch vụ thăm khám và chăm sóc sau điều trị chu đáo, an toàn thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở khác nhưng bù lại hiệu quả sẽ cao và an toàn hơn.

- Phương pháp điều trị: Chi phí chữa bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ cao hơn nếu người bệnh lựa chọn phương pháp chữa trị hiện đại, tiên tiến nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh hơn là các phương pháp truyền thống. Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người bệnh mà có những chi phí tương ứng với nhu cầu đó.

- Chi phí phẫu thuật: bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng bệnh và sức khỏe người bệnh để đưa ra phương án điều trị phù hợp. Hiện nay có nhiều phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn như mỗi phương pháp có sẽ có mức chi phí khác nhau và thông thường thì phương pháp hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn.

- Khả năng phục hồi sau điều trị: Nếu khả năng phục hồi của người bệnh chậm thì chi phí điều trị sẽ phát sinh thêm khá nhiều.Còn nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh thì chi phí chữa bệnh nam khoa vẫn giữ nguyên như mức giá ban đầu.

- Loại thuốc điều trị: bệnh nhân có điều kiện kinh tế cao thượng lựa chọn các loại thuốc tốt để điều trị, như vậy chi phí sẽ cao hơn so với người sử dụng thuốc thông thường.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Các bác sỹ khuyên ngay khi có triệu chứng của bệnh thì người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị sớm. Không nên vì chi phí mà chủ quan, lơ là kéo dài khiến bệnh nghiêm trọng hơn, việc chữa trị sẽ tốn kém và phức tạp hơn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở được Sở y tế cấp phép, nên các mức phí thu rất hợp lý. Tuỳ từng tình trạng mà có chi phí phù hợp, tất cả đều có hoá đơn đầy đủ và rõ ràng, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng theo những cách sau đây:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy