Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Đại tiện ra máu

Đi đại tiện bị chảy máu hậu môn

Hiện nay, có không ít người đang vô cùng đau khổ, nhưng vẫn có một số người khác lại vô tâm với tình trạng đi đại tiện bị chảy máu hậu môn. Bởi người bệnh chưa hiểu rõ hết được hiện tượng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện có thể là dấu hiệu điển hình của một số bệnh lý nguy hiểm ở hậu môn trực tràng. Vậy nên, những ai đang rơi vào hoàn cảnh này hãy cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân nhé!

 

di-dai-tien-ra-mau


Thế nào là chảy máu hậu môn?

Nói đến tình trạng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Giải Phóng cho biết: chảy máu hậu môn chỉ được dành cho những trường hợp bị chảy máu tiêu hóa có nguyên nhân tại ống hậu môn hoặc gần ống hậu môn.

Đồng thời, chảy máu hậu môn thực chất chỉ là một tình trạng khá điển hình của nhiều bệnh lý ở hậu môn trực tràng như: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, viêm loét đại trực tràng hay thậm chí có ung thư trực tràng…Do đó, nếu người bệnh không sớm can thiệp điều trị có thể đe dọa đến sức khỏe và tính mạng bản thân.

>>>CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Những điều lưu ý khi bị chảy máu hậu môn:

Đối với tình trạng đi đại tiện bị chảy máu hậu môn, người bệnh cũng đừng quá lo lắng vì đã có Phòng khám đa khoa Giải Phóng . Tại đây, chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh tương tự như vậy và đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Ngoài việc nhờ sự hỗ trợ điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa, người bệnh cũng nên chăm chỉ thực hiện một số điều lưu ý dưới đây:

- Không nên làm việc nặng nhọc và cần có thời gian nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.

- Tránh lạm dụng thuốc điều trị bệnh trĩ, là khi chưa có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

- không nên vì sợ đau, chảy máu mà cố gắng tránh đi ngoài, điều này thường mang lại hậu quả nặng nề.

- Với những bài thuốc không rõ nguồn gốc, tác dụng thì không nên áp dụng.

- Cần đi thăm khám ngay khi nhận thấy bệnh chuyển biến bất thường, nghiêm trọng.

Xem thêm: Địa chỉ khám đi ngoài ra máu

Qua đây, các bác sĩ khuyến cáo những ai không may bị chảy máu hậu môn khi đi đại tiện cần gấp rút điều trị đúng cách, khỏi. Tránh bệnh về lâu về dài có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây hại trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

Nhắc nhở: Phòng khám đa khoa Giải Phóng được đánh giá là phòng khám chữa các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ và đại tiện ra máu với chất lượng tốt tại Hà Nội. Tại phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng hiện đang tiến hành điều trị táo bón ra máu theo từng loại bệnh và tình trạng bệnh cụ thể, sẽ nhanh chóng giúp người bệnh thoát khỏi phiền toái do bệnh gây ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được đi đại tiện bị chảy máu hậu môn là như thế nào? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy