Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Kỹ thuật

Hệ thống nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc

Cùng với sự thay đổi của lối sống và thói quen trong nhịp sống hiện đại, các bệnh về hậu môn trực tràng ngày càng có tỷ lệ phát sinh cao hơn so với nhiều loại bệnh thường gặp, với những triệu chứng khó phân biệt. Để có được kết quả chuẩn đoán chính xác cũng như điều trị có hiệu quả, Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã ứng dụng thành công hệ thống nội soi hậu môn trực tràng DR.C tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc.

 

Hệ thống nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc----kính nội soi

 

Kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc là kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng thê hệ mới, tiên tiến hiện nay. Thiết bị này áp dụng kỹ thuật đầu quay và đầu rò sắc nét cao tần dùng trong y tế với độ rõ nét lên tới 12 triệu pixel, với nhiều ưu điểm vượt trội như độ chính xác cao, rõ nét và tránh sai sót. 

 

Bên cạnh đó, với thiết bị DR.C còn có thể tập hợp các hình ảnh của vùng bị bệnh sâu nhất trong hậu môn trực tràng, tiến hành chẩn đoán xác thực, bác sĩ và bệnh nhân đều quan sát được vị trí vùng bị bệnh đã phóng to gấp 10 lần. Từ đó, sẽ là những căn cứ đáng tin cậy để tiến hành điều trị hiệu quả và an toàn. Thông qua những kiểm chứng lâm sàng Âu Mỹ thì kỹ thuật DR.C có thể kiểm tra 67 loại bệnh về trực tràng hậu môn.

 

 

Độ rõ nét cao, góc quay rộng, phát hiện vị trí bệnh chính xác

 

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng điện tử DR.C Hàn Quốc đột phá những nhược điểm của phương pháp nội soi truyền thống như không rõ nét, đau đớn, không chính xác...

 

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng điện tử DR.C Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật đầu quay và đầu rò sắc nét tiên tiến trên thế giới với độ sắc nét lên đến 12 triệu pixel. Chính với độ rõ nét, góc quay rộng đã cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh rõ nét nhất, ít sai sót, từ đó đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị một cách tối ưu.

 

 

3 ưu điểm của kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng điện tử DR.C Hàn Quốc

 

- Góc nhìn rõ nét: Kỹ thuật đầu quay và đầu rò sắc nét cao tần cùng trong y tế với độ rõ nét lên tới 12 triệu pixe, giúp nâng cao độ rõ nét của hình ảnh. Thông qua những kiểm chứng lâm sàng Âu Mỹ cho thấy độ sắc nét của máy cao hơn sơ với máy nội soi bình thường là 36%.

 

- Tránh sai sót: Có thể tập hợp các hình ảnh ở vùng bị bệnh sâu nhất trong tổ chức trực tràng hậu môn, chuẩn đoán xác thực với hình ảnh vị trí bệnh được phóng to gấp 10 lần.

 

- Có thể sử dụng trong một phạm vi lớn: So với những kỹ thuật nội soi Hàn Quốc, kỹ thuật nội soi hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc có thể kiểm tra chính xác tới 67 loại bệnh về trực tràng hậu môn

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy