Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Kỹ thuật

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C là công nghệ tiến tiến hiện đại của Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi trong việc chẩn đoán các bệnh về hậu môn trực tràng bao gồm: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, ngứa hậu môn, sa trực tràng, polyp trực tràng và các bệnh khác. Kỹ Với những ưu điểm vượt trội vốn có, Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C luôn được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Nguyên lý làm việc

 

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật đầu quay và đầu rò hiện ra hình ảnh  sắc nét. Trong quá trình quan sát vừa có thể xác định được vị trí bệnh lại vừa có thể in ra ảnh, đồng thời còn giúp các bác sĩ và người bệnh có thể nhìn thấy được những hình ảnh tận sâu bên trong của vùng trực tràng hậu môn một cách dễ dàng.

 

Kiểm tra thông minh

 

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc là phát triển vượt bậc của nền y học trong việc thăm khám cũng như điều trị các bệnh về trực tràng hậu môn, thông qua màn hình kỹ thuật số có thể lưu lại toàn bộ những hình ảnh của người bệnh, giúp tìm kiếm dễ dàng nên có thể so sánh được kết quả trước và sau khi điều trị. Sau đó có thể in ra ảnh màu giúp các bác sĩ nắm bắt được tình trạng tiến triển của người bệnh. Ngoài ra, sử dụng kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc còn có thể giúp phát hiện. chẩn đoán, điều trị sớm đối với các trường hợp đại tiện ra máu, phân có chất nhầy, phân có mủ, tiêu chảy mãn tính,bệnh về trực tràng (u, polyp,loét,viêm...) mà không rõ nguyên nhân.

 

 

Đặc điểm của thiết bị

 

1.      Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc sử dụng màn hình kỹ thuật số cho ra hình ảnh chân thực rõ nét, có thể quan sát được toàn bộ những cấu tạo, đường viền vùng bệnh đồng thời phản ánh được toàm bộ tình trạng của niêm nạc đại tràng cho dù vùng bệnh có bị biến đổi nhỏ nhất vẫn có thể phát hiện được. Từ đó nâng cao tính chính xác của chuẩn đoán.

 

2.      Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc là một thiết kế gọn nhẹ, thao tác đơn giản, rất thích hợp cho nội soi và điều trị. Kỹ thuật này không những có thể quan sát vị trí vùng bệnh, giúp ích cho chuẩn đoán mà còn có thể thông qua lăng kính đa chức năng tiến hành phẫu thuật ,từ đó đạt được mục đích điều trị.

 

3.      Dễ dàng thực hiện trong việc quản lý hình ảnh, tiện lợi trong quá trình kiểm tra và xem lại ngay trên màn hình, thuận tiện trong quá trình nghiên cứu cũng như đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp cho người bệnh.

 

4.      Cho ra hình ảnh màu chất lượng cao, sắc nét chân thực, giúp thuận tiện cho quá trình điều trị và khám lại.

 

 

Ưu thế của kỹ thuật

 

Kỹ thuật nội soi Hậu môn trực tràng DR.C Hàn Quốc là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp nội soi truyền thống. Đây cũng chính là sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật số dành riêng cho ngành y và kỹ thuật đầu quay để vừa kiểm tra và điều trị. Thời gian kiểm tra chỉ mất 3-5 phút, độ chính xác cao, giảm thiểu sai sót, đưa ra những căn cứ đáng tin cậy để điều trị.

 

Phạm vi sử dụng

 

1.Chuẩn đoán và phân biệt trĩ

2.Phân loại rò hậu môn và trĩ

3.Chuẩn đoán chính xác đại tiện ra máu không rõ nguyên nhân

4.Phân tích chuẩn đoán chỗ sưng

5. Dùng để khám lại sau khi phẫu thuật cắt bỏ trĩ, xem xét hiệu quả của phẫu thuật.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy