Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Kỹ thuật

Kỹ thuật thắt động mạch trĩ DG-HAL của Đức

Theo báo cao thống kê năm 2009 của tổ chức Y tế thế giới WHO và báo cáo nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước thì tỷ lệ người mắc bệnh nứt kẽ hậu môn ngày càng gia tăng, trong đó tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới. Bệnh hình thành chủ yếu do các nguyên nhân như: mệt mỏi, nghiện rượi, có thói quen ăn uống không khoa học dẫn đến tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy, đứng ngồi quá lâu, căng thẳng trong công việc.

 


Để giúp bệnh nhân nứt kẽ hậu môn xóa tan những phiền toái mà bệnh gây ra cũng như tránh những biến chứng nguy hiểm, Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã nhập khẩu và ứng dụng thành công kỹ thuật thắt động mạch trĩ DG-HAL tạo nên bước đột phá so với những kỹ thuật truyền thống. Kỹ thuật DR-HAL điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả mà không cần mổ, ít gây đau đớn, ít chảy máu, ít xâm lấn và sớm phục hồi, rút ngắn thời gian nằm viện. Đây là kỹ thuật đang được giới y học đánh giá là phương pháp tối ưu với nhiều ưu điểm hiện nay.


Kỹ thuật kỹ thuật mới điều trị trĩ DG-HAL - an toàn, ít đau, sớm hồi phục, ngăn ngừa tái phát.


Có thể thấy rằng, điều trị nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống thời gian kéo dài, vết mổ lâu lành, mang lại cho người bệnh cảm giác đau đớn và khó chịu, đồng thời cũng có thể xảy ra trường hợp phân cách bệnh biến không hiệu quả, độ chính xác thấp, thiếu an toàn nên có thể gây ra nhứng biến chứng nguy hại cho sức khỏe người bệnh.DG-HAL là kỹ thuật điều trị bệnh trĩ ít xâm lấn thế hệ mới, với sự kết hợp của chùm siêu âm định vị và phẫu thuật khâu. Kỹ thuật này không cần mổ, không cần cắt bỏ tổ chức trĩ nên ít mang lại cảm giác đau đớn và khó chịu, sau phẫu thuật ít biến chứng, đồng thời cũng bảo vệ tổ chức đệm của hậu môn tránh được những tổn thương và có hiệu quả trong việc phòng tránh các biến chứng mà phương pháp truyền thống có thể gây ra cho người bệnh. Có thể hiểu rằng , bản chất của kỹ thuật thắt động mạch trĩ DG-HAL là tiến hành xác định động mạch trĩ, sau đó thắt lại chính xác và có chọn lọc.

 

Kỹ thuật kỹ thuật mới điều trị trĩ DG-HAL - chuyên nghiệp, tiên tiến với 6 ưu điểm


- Ưu điểm về kỹ thuật: có thể khống chế và thao tác cục bộ tốt, tránh tình trạng vôi hóa và đóng vảy, mạch máu dễ lành, làm hoại tử búi trĩ trong thời gian ngắn, sau đó búi trĩ sẽ tự khô và rụng ra, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt.


- Tính chính xác  cao: Sử dụng kỹ thuật số hóa định vị chính xác vị trí vùng bị bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.


- Tỷ lệ biến chứng thấp: kỹ thuật này đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân hồi phcuj sức khỏe, thông quan quan sát và theo dõi thực tế cho thấy rằng tỷ lệ xuất hiện biến chứng là rất thấp.


- Ít đau: quá trình phẫu thuật chỉ thao tác cục bộ tại vị trí vùng bị bệnh hoặc bệnh nhân có thể được gây mê nên ít mang lại cảm giác đau đớn.


- An toàn, ít xâm lấn: toàn bộ quá trình phẫu thuật được theo dõi dưới màn hình máy tính định vị nên trong và sau điều trị tổn thương ít, an toàn và đáng tin cậy.


- Hồi phục sớm: sau phẫu thuật vết thương sớm hồi phục, tránh gây ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn cũng như các vùng xung quanh.Phạm vi sử dụng của kỹ thuật DG-HAL


- Trĩ: Căn cứ vào bệnh tình của từng người để tiến hành điều trị, ít gây tổn thương đến cơ thể, sớm phục hồi, vì thế rất thích hợp cho người già và nhân viên văn phòng.


- Nứt kẽ hậu môn: điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn không cần mổ, chảy máu ít, ít gây đau, sớm phục hồi, rút ngắn thời gian nằm viện và ngằn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.


- Rò hậu môn: đưa máy soi trực tràng vào hậu môn, thông qua màn hình máy tính theo dõi trực tiếp rồi tiến hành điện đốt làm cho miệng lỗ rò khô và dần đóng lại, sau đó làm sạch mủ tronmg ống rò để tránh viêm nhiễm.


- Polyp trực tràng: bác sĩ thấy rằng, dùng kỹ thuật DG-HAL điều trị polyp trực tràng có thể giảm thiểu gây chảy máu và viêm nhiễm sau phẫu thuật, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm và mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt.


- Áp xe hậu môn: thông qua tần suất điện dung 480000/s tác dụng trực tiếp vào tổ chức trĩ và làm tổ chức trĩ mất nước, dần dần khô và teo lại, điều trị có hiệu quả tốt.


[Bệnh án] kỹ thuật DG-HAL phục hồi bệnh nứt hậu môn


Cô phùng 31 tuổi đang là biên tập viên của một tờ tạp chí. Cô gặp tình trạng phân khô đã 5 năm, sau mỗi lần đi đại tiện hậu môn đều bị rách, kèm theo đó là hiện tượng chảy máu, lúc đầu thấy đau nhẹ, sau đại tiện cơn đau giảm dần nên cũng không để ý. Tuy nhiên, thời gian kéo dài, các triệu chứng càng nghiêm trọng, cảm giác đau đớn hơn và cô bắt đầu sợ đi đại tiện nên thường nhịn đại tiện trong một thời gian dài, điều này khiến cô càng đau đớn mỗi lần đại tiện.


Qua một thời gian tìm hiểu, cô Phùng đã đến Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để tiến hành khám và điều trị, cô được các bác sĩ chuẩn đoán là bị nứt kẽ hậu môn giai đoạn mãn tính. Tronmg trường hợp này, bác sĩ đã dùng kỹ thuật thắt động mạch trĩ DG-HAL để điều trị cho cô, quá trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn, ít gây đâu đớn cũng như tổn thương cho người bệnh. Sau phẫu thuật cô Phùng được nghỉ ngơi tại phòng bệnh và tuyền nước 3 ngày, trong vòng không đến 1 tuần đại tiện của cô đã hồi phục như bình thường, không gây đau và chảy máu.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy