Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Kỹ thuật

Kỹ thuật DG - HAL công nghệ Đức bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Là phòng khám chyên nghiệp và uy tín, trong những năm gần đây Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã từng bước phát triển, không ngừng lớn mạnh và trở thành cơ sở đi tiên phong về điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Năm 2012, kỹ thuật thắt động mạch trĩ DG-HAL của Đức được cho là kẻ hủy diệt trĩ thế hệ sau của kỹ thuật xâm lấn PPH. Từ đó, tạo nên một bước đột phá trong chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng.

 
Hiện nay, đối với việc điều trị trĩ đã xuất hiện quan điểm tiến bộ hơn, theo đó bị trĩ nếu không xuất hiện triệu chứng thì không cần phải điều trị, trĩ nếu xuất hiện triệu chứng thì điều trị với mục đích loại bỏ hoặc giảm nhẹ triệu chứng. Chủ yếu là chỉnh sửa các thay đổi sinh lý mà không phải là chữa trị những biến đổi về bệnh lý của hậu môn. Chính vì quan niệm tránh gây đau và ít xâm lấn, năm 1995 nhà khoa học K.Morinaga người Nhật đã đưa ra phương pháp xác định động mạch trĩ nhờ siêu âm Doopler và thắt động mạch ở phía trên đường lược. Kỹ thuật này đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả tốt.

 


Sau đó, các nước Bungari, Đức, Ý, Nga và một số quốc gia khác cũng đã liên tiếp nghiên cứu và cho ra đời các thiết bị dùng cho kỹ thuật thắt động mạch trĩ, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy hàng loạt các công nghệ mới phát triển. Hiện nay, ở các quốc gia Châu Âu, Úc, Nhật, Mỹ, Mexico... đã có một lượng lớn bệnh nhân tiếp nhận hỗ trợ điều trị bằng những kỹ thuật mới này.


Thực tế lâm sàng cho thấy, kỹ thuật thắt động mạch trĩ có nhiều ưu điểm nổi bật như thao tác đơn giản, khả năng cầm máu tốt, ít xảy ra các biến chứng...Kỹ thuật này tránh gây ra những tổn thương đến người bệnh, có thể tiến hành ngay sau khi gây tê cục bộ hoặc thậm chí không cần gây tê. Điểm tiến bộ của kỹ thuật này đó là đã giảm thiểu tối đa những phản ứng phụ có thể xuất hiện sau phẫu thuật, đây là một ưu điểm lớn so với kỹ thuật thắt động mạch trĩ truyền thống.

 


Kỹ thuật thắt động mạch trĩ thế hệ mới là kỹ thuật mở rộng của kỹ thuật thắt trong y học truyền thống, là phiên bản nâng cấp của kỹ thuật truyền thống, có thể xác định chính xác vị trí của động mạch trĩ sau đó trực tiếp thắt lại. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả điều trị tốt, thời gian nằm việc được rút ngắn, tỷ lệ xuất hiện biến chứng thấp, ít đau, phù hợp cho với các trường hợp điều trị nhanh và yêu cầu giảm thiểu viêm nhiễm trong phẫu thuật ngoại khoa.


Phạm vi sử dụng: điều trị bệnh trĩ dạng vòng, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sa niêm mạc trực tràng, sa hậu môn và các loại bệnh trĩ khác.

 

Nguyên lý và công nghệ: Hệ thống thắt động mạch trĩ DG-HAL là một hệ thống chùm siêu âm Doppler kết hợp với phẫu thuật thắt động mạch trĩ. Các động mạch trĩ được xác định vị trí bằng chùm siêu âm Doppler hiển thị vào sâu bên trong, đồng thời thông qua đường răng trên phần đỉnh của đầu dò tiến hành điều trị thắt động mạch, xác định vị trí một cách chính xác, thắt lại nhanh và ít gây tổn thương cho người bệnh.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy