Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Kỹ thuật

Máy cắt điện xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ 5

Hiện nay, đối với việc điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đang được vẫn dụng khá rộng rãi như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, PPH...Đa phần các cơ sở y tế cung đang tuyên truyền những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nhưng những kỹ thuật này có những ưu điểm gì nổi bật và  bệnh nhân nên lựa chọn ra sao khi điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng đạt kết quả tốt. Chúng ta hãy cũng xem kỹ thuật này được dùng để điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng nào trong bài viết dưới đây.

 

 

Nguyên lý điều trị của HCPT

 

Kỹ thuật HCPT sử dụng nguyên lý phát điện của nguồn điện dung cao tần, dựa vào tần suất rung của máy, công suất đầu ra, thiết kế và thử nghiệm điện trị liệu, tính toán hàng số phân điện , dẫn điện của trĩ và các tổ chức bệnh biến, từ đó làm hoại tử tổ chức bệnh, khô và rụng ra trong thời gian ngắn để mang lại hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn.

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT phù hợp điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng nào

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT phù hợp điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, sa hậu môn, áp xe hậu môn, polyp trực tràng, mụn quanh hậu môn, u xơ nhú hậu môn, rò vị trí cao, đại tiện ra máu và một số bệnh về hậu môn trực tràng khác.

 

 

Sự khác nhau giữa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và phẫu thuật truyền thống

 

Do HCPT có phạm vi sử dụng rộng, có các chức năng như nguồn điện dung cao tần điều trị trĩ,  điện dung cầm máu nên quá trình điều trị ít mang lại cảm giác đau đớn và ít chảy máu. Còn đối với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, trong quá trình điều trị cần căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh cụ thể để lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy