Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Địa chỉ

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội


Phòng khám đa khoa Giải Phóng được xây dựng quy mô hiện đại, là một tòa nhà cao tầng, có lối kiến trúc đẹp mắt, khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân ngay lần đầu tiên đặt chân đến phòng khám. Mỗi ngày phòng khám đón tiếp hàng trăm bệnh nhân từ nhiều nơi đến đây khám chữa bệnh. 


Phòng khám có địa chỉ tại Số 709, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Khi đến với phòng khám, các bạn không khỏi bất ngờ vì cách sắp sếp bố trí phòng bệnh hợp lý, khiến người bệnh luôn có cảm giác an tâm. Ngoài ra, những bệnh nhân ở xa còn được sắp sếp chỗ ăn chỗ ở miễn phí, phòng nghỉ sạch sẽ, rộng rãi chính vì thế nhiều năm nay Phòng khám đa khoa Giải Phóng là điểm đến tin cậy của nhiều người là bởi: 

 

>>>>Bị trĩ có chữa khỏi được không

 

 

1.    Phòng khám luôn chú trọng đầu từ trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại như : máy siêu âm 4 chiều, máy soi tử cung kỹ thuật số,, máy điều trị phục hồi chức năng sinh dục, máy điều trị vùng viêm vùng chậu, máy điều bị bệnh hậu môn, trực tràng, thiết bị chuẩn đoán tuyến vú bằng hồng ngoại, máy soi tử cung kỹ thuật số, máy điều trị phục hồi sức khỏe sau sinh. Phòng khám đa khoa Giải Phóng với nhiều khoa điều trị chuyên sâu như: Hậu môn, trực tràng, nam khoa, các bệnh xã hội…

 

2.    Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Hầu hết các bác sĩ của phòng khám đều có trình độ và bằng cấp sau đại học, nhiều người đã từng sang nước ngoài tu nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ cùng các nhân viên luôn học hỏi, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân. 

 

 

3.    Chi phí hợp lý: Phòng khám luôn lấy chữ tín là uy tín nên chế độ thu chi hợp lý, mọi mức phí đều được mặc định trong hệ thống thu phí, được công khai minh bạch rõ ràng. Mọi mức thu chi bệnh nhân được thông báo trước khi thực hiện bất cứ những phương pháp điều trị nào. 

 

4.    Tôn trọng quyền riêng tư: Chúng tôi luôn quyền riêng tư cho người bệnh, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị, kết quả thăm khám luôn được chúng tôi bảo mật.

 

5.    Tiết kiệm thời gian, tư vấn miễn phí: Tại website của phòng khám, chúng tôi có đăng tải cụ thể về triệu chứng, nguyên nhân, cách phòng tránh, phương pháp điều trị của từng loại bệnh, giúp người bệnh có những hiểu biết định về tình trạng bệnh của mình. Ngoài ra phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của người bệnh. Hệ thống đăng lý online luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

 

Nểu bạn đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, hay sức khỏe của bạn đang có vấn đề thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí: 

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy