Trường khợp khỏi bệnh

Bản đồ

Đăng ký trực tuyến

Ví trị hiện tại của bạn:

Trang chủ
Trĩ

Trĩ giai đoạn đầu điều trị thế nào?

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến hiện nay, có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, mọi độ tuổi, nếu kéo dài sẽ dẫn tới ung thư trực tràng, đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy việc phát hiện bệnh sớm và chữa trị bệnh kịp thời ngay ở giai đoạn đầu sẽ giúp điều trị đạt kết quả tốt, tránh được biến chứng và tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

 

Bài đọc thêm:

 

 Chữa bệnh trĩ ở đâu hiệu quả?

 

 Thủ thuật trĩ có đau không?

 


Triệu chứng bệnh trĩ ở giai đoạn đầu:


Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Giải Phóng cho rằng bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Bệnh phát triển qua nhiều giai đoạn từ nhẹ tới nặng, ở giai đoạn đầu thì bệnh trĩ thường có những biểu hiện sau: 


- Hậu môn bị ẩm ướt: lượng dịch tiết ra từ hậu môn khiến cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy và rất khó chịu.


- Bị đau rát khi đại tiện: Hiện tượng này là do các tĩnh mạch đang căng phồng cọ sát với phân trong quá trình đại tiện khiến vùng hậu môn bị tổn thương và đau rát.


- Đại tiện ra máu: Khi các búi trĩ bị tổn thương sẽ gây tình trạng chảy máu đại tiện, hiện tượng ra máu sẽ càng trở nên nặng hơn nếu không được xử lý kịp thời.


- Sưng đỏ quanh hậu môn: người bệnh sẽ thấy vùng niêm mạc ở xung quanh hậu môn bị sưng phồng lên trông giống như những bọng máu.

 


Trĩ giai đoạn đầu điều trị thế nào?


Bệnh trĩ, nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân, nó không chỉ giúp cho quá trình điều trị bệnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn mà còn hạn chế xảy ra biến chứng, đồng thời giúp người bệnh tiết kiệm cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức.


Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị trĩ ở giai đoạn đầu như điều trị nội khoa, áp dụng các bài thuốc dân gian…tuy nhiên chúng thường không mang lại hiệu quả cao, thậm chí là dễ tái phát. Do vậy phương pháp phẫu thuật cắt trĩ bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được đánh giá là tối ưu hơn hẳn, vừa loại bỏ hết được các búi trĩ vừa ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên người bệnh áp dụng.

 


Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, Phòng khám đa khoa Giải Phóng (709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội) đã điều trị cho hàng vạn bệnh nhân bị trĩ mỗi năm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm đó là không cần phải dùng dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, hiệu quả và độ an toàn cao, tránh tái phát, tránh gây đau, hạn chế chảy máu, thời gian thực hiện nhanh gọn, sớm hồi phục và có thể trở lại sinh hoạt trong thời gian ngắn.


Đặc biệt hơn nữa, thủ thuật này còn áp dụng và điều trị hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp, cả bệnh nặng và bệnh nhẹ đều có thể loại bỏ sớm, không lo sợ bệnh quay trở lại, yên tâm sinh hoạt và làm việc.


Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần,hãy tư vấn trực tiếp với bác sỹ >>>>>
 • quy phạm hóa chất
  lượng
 • quy phạm hóa thao
  tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ quy phạm
  hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy